หากคุณอยากรู้เกี่ยวกับเด็กๆ ของเรา หรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม

โครงการด้านการศึกษาบ้าง?

ด้านการรักษาพยาบาล?

ด้านกิจกรรม CSR?

ด้านการเป็นผู้อุปถัมภ์?

หรือข้อสักถามเกี่ยวกับประโยชน์/ความสุขที่จะได้จากการจัดค่ายพักแรม? ทริปพักผ่อน รี? การจัดอบรมต่างๆ?

โปรดติดต่อเรา เพื่อพูดคุย
สอบถามรายละเอียด

มาเที่ยว แล้วก็ร่วมทำกิจกรรมอาสากับเราได้
ถึงเวลามือเลอะ เยอะประสบการณ์ กับกิจกรรมวันศุกร์ – เสาร์ 

กิจกรรมดีๆ นี้เหมาะสำหรับจิตอาสาทุกท่านที่ชอบช่วยด้วยการลงมือทำ งานในฟาร์มออร์แกนิคของเรานั้นเสมือนงานที่ไม่มีวันสิ้นสุด แม้ว่าเด็กๆ จะลงทำด้วยตนเองแล้ว คุณสามารถช่วยฟาร์มของเราได้ ทั้งฟาร์มผัก ฟาร์มผลไม้ และฟาร์มสมุรไพร โดยไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน ซึ่งเป็นโอกาสดีที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำปุ๋ย การเพาะกล้า การหว่าน และการเก็บเกี่ยว มาร่วมแรงร่วมใจกันด้วยสองมือของคุณได้ทุกวันที่ฟาร์มของเรา

สำราญใจ ในฟาร์มทุกวันศุกร์ (9:00-11:00)
ทุกวันศุกร์มีคาบเรียนวิชาชีพสำหรับเด็กโตในโรงเรียนพิเศษของมูลนิธิพัฒนาเด็กและเยาวชน 
พวกเราขอเชิญจิตอาสาทุกท่านมาเยี่ยมเยียนเรา นักเรียนของพวกเราภูมิใจที่จะได้แสดงผลงานและทักษะของพวกเขา รวมถึงพร้อมที่จะถ่ายทอดประสบการณ์และทักษะทางวิชาชีพบางอย่างให้กับพวกคุณด้วย เรายินดีเป็นอย่างยิ่งหากคุณแวะมาหา

คุณสามารถแจ้งยืนยันการเยี่ยมชมฟาร์มในช่วง “สำราญใจ ในฟาร์ม” ได้กับทางทีมงานของเรา 

สุข สนุก กับเด็กในชุมชนวันเสาร์ (8:30-15:00)

ทุกวันเสาร์เราจัดกิจกรรมการเรียนรู้สำหรับเด็กในชุมชน โดยจัดที่ศูนย์การเรียนรู้ของชุมชน เด็กๆ ทุกคนสามารถมาเรียนรู้จากผู้คนมากมายหลายประเทศ โดยจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและเรื่องราวของคนจากนานาประเทศ ซึ่งเรามีการจัดการเรียนรู้ทั้งทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการเข้าสังคม จิตอาสาและผู้มาเยี่ยมเยียนทุกท่านสามารถเข้าร่วมเพื่อถ่ายทอด 4 ทักษะการเรียนรู้ ดังนี้

กิจกรรมที่ 1 (เช้า) “พบเพื่อนรอบโลก”“Meet people of the world” 
กิจกรรมที่ 2 (เช้า) “สำราญใจ ในฟาร์ม” Fun@the Farm ผู้นำกลุ่ม/ผู้สร้างแรงบันดาลใจมาเป็นผู้ช่วยครูหรือผู้นำการทำกิจกรรมในฟาร์มออร์แกนิค
กิจกรรมที่ 3 (บ่าย) “ดนตรีของฉัน” “Music program” การสอนดนตรีในรูปแบบของคุณ โดยใช้เครื่องดนตรีของเรา
กิจกรรมที่ 3 (บ่าย) “กีฬาพาเพลิน” “Sport program” จัดกิจกรรมกีฬาในรูปแบบของคุณ ที่ลานกีฬาของเรา

คุณสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลง ชี้ชวนให้เกิดสิ่งที่แตกต่างให้กับเด็กๆ ที่อาจไม่มีโอกาสได้เดินทางไปท่องโลก พวกเขาสามารถมองเห็นโลกกว้างได้เช่นกันที่นี่เลย ปากทรง
จุดประสงค์หลักที่เราพาผู้คนจากทั่วโลกมาพบเจอเด็กๆ ของพวกเรา ก็เพื่อให้เกิดการเรียนรู้หลากหลาย รวมถึงภาษากายและทักษะการสื่อสารผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ โดยเด็กๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเลข สีสัน ทิศทาง ส่วนต่างๆ ของร่างกาย อารมณ์ ความรู้สึก และอื่นๆ 

เรามีโปรแกรมสำหรับการเรียนรู้ บทเรียนและข้อมูลสำหรับการเรียนรู้ประจำสัปดาห์ สำหรับผู้ที่ร่วมกิจกรรมทั้งวัน เราจะให้คุณทำงานเป็นทีมเพื่อเตรียมการสอนร่วมกันทั้ง 4 กิจกรรม อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเลือกกิจกรรมที่เหมาะกับคุณที่สุดกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง

เราขอขอบคุณทุกการช่วยเหลือสำรองที่นั่งล่วงหน้ากับทีมงานได้ในวันศุกร์ เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้ข้อมูลต่างๆ เพื่อเตรียมตัวเตรียมการสอนกับพวกเรา

ให้การช่วยเหลือได้ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือที่ไหนๆ สิ่งที่ดีที่สุดในการไปที่ที่ไม่ค่อยมีใครไป ก็คือไม่ต้องเบียดเสียดกับผู้คน มีความปลอดภัย รวมถึงผู้คนที่เราพบเจอก็มักเต็มเปี่ยมไปด้วยมิตรภาพ 

อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับเรา ที่จะให้บรรดานักเดินทาง จิตอาสา และผู้คนทั่วไป รู้จักพวกเรา เพื่อให้พวกเขารับรู้ได้ว่า TCDF เปิดทำการต้อนรับพวกคุณตลอดทั้งปี 
มีสิ่งหนึ่งที่ที่สำคัญมากๆ ที่จะทำให้พวกเราสามารถที่จะทำการเรียนการสอนที่โรงเรียนอันแสนพิเศษของพวกเรานั่นก็คือ การบอกต่อในสิ่งที่พวกเราได้ทุ่มเทและอุทิศตนเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาลให้กับเด็กในชุมชน 

คุณอาจช่วยบอกต่อเพื่อนๆ หรือครอบครัวของคุณ เพื่อให้พวกเขาได้รู้จักเรามากขึ้น เขียนรีวิว แนะนำเรื่องราวของพวกเราให้กับผู้คน/เครือข่ายที่คุณรู้จัก- ส่งลิงค์หน้าบริจาคของ TCDF ให้กับผู้คนที่คุณคิดว่าพวกเขาสนใจช่วยเหลือเด็กในชุมชน

ยินดีต้อนรับ และ ขอบคุณที่เลือกมาเยี่ยมเยียนรีสอร์ทอีโค่ โลจิค
คุณคือคนหนึ่งที่ที่จะกลับคืนสู่รากฐานของชีวิต ซึ่งคือการคืนสู่ธรรมชาติ เพื่อการสร้างความแตกต่างและการเปลี่ยนแปลง
ในตอนเช้าของทุกวัน ทีมงานของเราอยู่ประจำที่ที่ส่วนลงทะเบียนที่พัก เพื่อตอบข้อซักถามเกี่ยวกับการเข้าพักและการวางแผนกิจกรรม การวางแผนท่องเที่ยวประจำวัน รวมถึงพาหนะการเดินทางของคุณ หากคุณต้องการเพิ่มแพคเกจ ทริปท่องเที่ยวรายวัน กิจกรรมอื่นๆ หรือแม้กระทั่งคุณอยากอยู่ที่นี่นานขึ้น พวกเรายินดีที่จะให้บริการ

คุณสามารถเลือกรายการกิจกรรมและพูดคุยกับทีมงานของเรา โปรดอย่าลืม เช็คดูที่บอร์ดประกาศของเราว่า เรามีกิจกรรมอะไรในแต่ละวัน คุณและเพื่อนๆ สามารถรวมทีมเพื่อทำกิจกรรมเหล่านั้น ได้แก่ ล่องแพพะโต๊ะ ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ทริปเยี่ยมชมเกาะ เดินป่าอุทยานแห่งชาติ เดินขึ้นไปสักการะวัดบนยอดเขา โยคะ นวดผ่อนคลาย
พื้นที่ของเราตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขตร้อนที่อยู่ระหว่าง 2 ฝั่งทะเล ทั้งฝั่งทะเลอันดามันและอ่าวไทย

คุณสามารถสำรองที่นั่งสำหรับเวิร์คชอปและหลักสูตรฝึกอบรมทีมงาน แพคเกจสำหรับครอบครัว การเยี่ยมชมศึกษาดูงานในโรงเรียน และค่ายพักร้อนได้

เราเชื่อในการพัฒนา

เราเชื่อมั่นว่าสิ่งที่เราทำไม่ใช่แค่ช่วยเหลือและส่งเสริมพัฒนาการให้กับเด็กๆ ของเราเท่านั้น
แต่เรายังพัฒนาเพื่อให้องค์กรของเราได้เติบโตอย่างยั่งยืน

มูลนิธิพัฒนาเด็กและเยาวชน ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณสนใจสอบถามเราเพิ่มเติม 

รวมไปถึงการให้ข้อเสนอแนะต่างๆ

พวกเรายินดีที่จะพูดคุยกับคุณและตอบทุกคำถาม อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ทีมงานของเราได้ใช้เวลาดูแลเด็กๆ และโครงการต่างๆ ของมูลนิธิได้อย่างเต็มที่ แม้เราอาจจะไม่ได้ตอบกลับโดยทันที แต่เราจะติดต่อกลับและตามคำถามของคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่เราจะทำได้

อีเมล

คำถามและข้อเสนอแนะของคุณ สามารถส่งอีเมลได้โดยตรงถึงผู้ก่อตั้งมูลนิธิ ที่

tcdf.ecologic@gmail.com

เฟซบุ๊ค Facebook

ติดต่อข่าวสาร กิจกรรมของเด็กๆ ข้อมูลอัพเดตผ่านและโปรโมชั่นสำหรับช่วงวันหยุด ได้ที่ เฟซบุ๊ค

อินสตาแกรม Instagram

ชมรูปของเด็กๆ และหลากหลายกิจกรรมของเรา รูปเหล่านี้ถ่ายโดยแขกผู้มาเยี่ยมเยียนของเรา ที่เข้าร่วมกิจกรรม “ช่างภาพประจำถิ่น”

ติดต่อเรา

14 + 5 =

ที่อยู่

มูลนิธิพัฒนาเด็กและเยาวชน และรีสอร์ทอีโคโลจิค (Eco-logic Resort) มีบริเวณกว้างขวางเป็นเสมือนโรงเรียนกลางป่าและฟาร์มออร์แกนิค รายล้อมด้วยแม่น้ำที่คุณสามารถลงเล่นและว่ายน้ำได้ตลอดทั้งปี พื้นที่ของเราอยู่ใกล้กับจังหวัดระนองฝั่งทะเลอันดามัน

เส้นทางที่ใช้เวลาน้อยที่สุดคือ เที่ยวบินจากกรุงเทพถึงระนอง แล้วเดินทางต่อด้วยรถแท็กซี่ประมาณ 15 นาทีก็จะเข้าถึงบริเวณป่าและหุบเขาที่พวกเราอยู่

หากคุณวางแผนใช้เวลาพักผ่อนในช่วงวันหยุด โปรดอย่าลืมนึกถึงพวกเรา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!

ที่อยู่

มูลนิธิพัฒนาเด็กและเยาวชน 
71/2 หมู่ 4 ตำบล ปากทรง 
อำเภอ พะโต๊ะ 
จังหวัด ชุมพร 
ประเทศไทย, 86180

Thailand Mail Address

Thai Child Development Foundation
PO Box 7, Phato Post Office
Amphur Phato,
Changwat Chumpon
86180 Thailand

Holland Mail Address

Stichting Thai Child Development
Secretary Maria Tieges
Warmoestuin 31
2286XZ Rijswijk
The Netherlands

Telephone

You can reach the Foundation at: +66 (0)8 – 6172 1090.

The time difference with Western Europe is (Thailand) 5/6 hours ahead. Due to our remote location and the fact that we spend most of our time visiting children in remote areas without cellular connection, our phone is often answered by a volunteer and during office hours only. We kindly ask you to contact us through e-mail first if possible

PRIVACY POLICY

This Privacy Policy applies to all personal data processed by the foundation officially named Stichting Thai Child Development (hereafter TCDF) of its donors, visitors, volunteers or other interested parties. If you become a donor of TCDF or for any other reason – such as visit – personal information to TCDF, you expressly give permission to process your personal data in line with this Privacy Policy. We advise you to read the Privacy Policy and keep it for your own administration.

  1. Responsible
    Responsible for the processing of personal data is: Stichting Thai Child Development KvK 27271186, Legal person Foundation Postal address: Warmoestuin 31 2286XZ Rijswijk The member / donor management officer works on location in Thailand and can be contacted via tcdf.ecologic@gmail.com
  2.  Which data does TCDF process and for what purpose
    2.1 In the context of your donation and / or visit, only the following personal data will be processed: a) name b) e-mail address (es),
    2.2 TCDF processes the personal data referred to in 2.1 for the following purposes: a) your name and e-mail address will be used for contact about your donation and / or visit, for the provision of the information requested by you or for the processing of the information you have obtained, b) your name and email is used to send information about services and activities of TCDF via the digital news letter “The Mount Neverrest” four times a year. Email notification (opt-out): TCDF uses your name and e-mail address to share its e-mail newsletter with information about activities, services and other interesting information about TCDF. Cancellation for these mailings is possible at any time via the unsubscribe link at the bottom of the mailing.

3. Storage periods TCDF processes and stores your personal data during the foundation’s existence or until you state this by email. In case of possible closure, the personal data will be destroyed.

4. Security measures and processors 4.1 TCDF has taken appropriate technical and organizational measures to protect your personal data.

4.2 The processing of email addresses is kept on a computer at our office on location. This computer uses services from third parties, the mailchimp database. We have a processor agreement with privacy policy with the processor.

5. Right of inspection, removal and complaints
5.1 You can submit a request to view, receive, change or delete your personal data via the TCDF administration. TCDF will process your request and inform you about this within one month of receipt.
5.2 If you wish to object to the (further) processing of personal data as referred to in Article 2, you can also contact the membership administration.
5.3 If you have complaints about the way in which TCDF processes your personal data or handles requests, you can contact the data protection officer.
5.4 Any other questions or comments about this Privacy Policy can be directed to our member administration tcdf.ecologic@gmail.com

6. Changes This Privacy Policy can be changed. The changes will be announced via the Website. We advise you to regularly view the Privacy Policy.

LIABILITY DISCLAIMER

เราขอเชิญชวนให้คุณได้ทำการกุศลรูปแบบใหม่

เราขอเชิญชวนให้คุณได้ทำการกุศลรูปแบบใหม่

บริจาค

เงินบริจาคของคุณ
ใช้ในโครงการด้านการรักษาพยาบาล
และการศึกษา

ร่วมเป็นอาสาสมัคร

ผ่านช่องทางออนไลน์ และ ทำงานอาสากับเรา

บอกต่อเรื่องราวของเรา

บอกต่อ/แชร์เรื่องราวของเรา
ให้ครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณได้รับรู้

กิจกรรม CSR

สำหรับบริษัทและทีมงาน

มาเยี่ยมเยียนพวกเรา

ใช้เวลาวันหยุด เพื่อทำการกุศล

ค่ายพักแรม

เรียนรู้ ณ โรงเรียนกลางป่า